Bản đồ Video - Xem bất động sản tại nhà
Giá
Sanlandtoday.com xin cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ mới... đi xem bất động sản tại nhà. Nơi Quý khách có thể ở nhà mà vẫn xem được các tuyến đường mà mình đang quan tâm đến bất động sản ở đó

Ký gửi BĐS

Sàn bất động sản Landtoday Việt Nam tự hào là sàn giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam với chuỗi sàn giao dịch rộng khắp Hà Nội và đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng đông đảo và chuyên nghiệp. Với lượng khách hàng là những tập đoàn, công ty, nhà đầu tư, khách hàng có nguồn tài chính dồi dào, hùng mạnh, số lượng đặt hàng lớn sẽ giúp khách hàng có nhu cầu bán bất động sản được giao dịch một cách nhanh chóng nhất.

Lợi thế của Bạn khi giao dịch qua Sàn Bất Động Sản Landtoday Việt Nam là: Sẽ phải trả một chi phí cực thấp khi bất động sản được giao dịch thành công (~0,5%*tổng giá trị bất động sản). Không mất thời gian cho việc tìm kiếm đối tác và khách hàng. Tất cả thủ tục giao dịch sẽ được chúng tôi thực hiện nên bạn sẽ không mất thời gian và yên tâm về các vấn đề thủ tục pháp lý khi giao dịch. Được đảm bảo bí mật về thông tin cá nhân.

Chúng tôi chỉ nhận ký gửi hàng hóa chính chủ hoặc có thông tin trực tiếp của bất động sản đó. Ngoài ra các bất động sản đó phải thuộc đất nền tại các khu đô thị mới hoặc các các căn hộ tại các dự án chung cư tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn đưa ra một mức giá hợp lý nhất cho cả người bán và người mua để đảm bảo bất động sản có thể giao dịch một cách nhanh chóng nhất.

Hãy điền vào form thông tin dưới đây chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn ngay sau khi nhận được thông tin ký gửi bất động sản của bạn:

 

 

 

 

Loại BĐS
Thuốc dự án
Thông tin (*)
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại (*)
Email
Nhập mã (*)