Bản đồ Video - Xem bất động sản tại nhà
Giá
Sanlandtoday.com xin cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ mới... đi xem bất động sản tại nhà. Nơi Quý khách có thể ở nhà mà vẫn xem được các tuyến đường mà mình đang quan tâm đến bất động sản ở đó

Giới thiệu về công ty

          Sàn bất động sản Landtoday Việt Nam tự hào là sàn giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam với chuỗi sàn giao dịch rộng khắp Hà Nội và đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng đông đảo và chuyên nghiệp. Với lượng khách hàng là những tập đoàn, công ty, nhà đầu tư, khách hàng có nguồn tài chính dồi dào, hùng mạnh, số lượng đặt hàng lớn sẽ giúp khách hàng có nhu cầu bán bất động sản được giao dịch một cách nhanh chóng nhất.

         Hội đồng quản trị, Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên LANDTODAY VIỆT NAM  xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn sâu sắc đến các đối tác và Quý khách hàng.

 

THƯ NGỎ CỦA HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ VÀ BAN GIÁM ĐỐC

Thưa Quý khách,

 

         Thị trường Bất động sản có vai trò đặc biệt quan trọng trong nền kinh tế vì nó liên quan trực tiếp tới lượng tài sản với giá trị rất lớn của mọi nền kinh tế quốc dân.

Công ty cổ phần Landtoday Việt Nam

Lĩnh vực hoạt động chính

- Tư vấn đầu tư bất động sản

- Tiếp thị và phân phối bất động sản

- Môi giới bất động sản

- Quảng cáo bất động sản

- Định giá bất động sản

- Quản lý bất động sản

        Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu Việt nam, góp phần vào việc phát triển và ổn định thị trường quan trọng này.

Tầm nhìn

- Trở thành một Tập đoàn Bất động sản lớn mạnh và tạo dựng được một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực môi giới, phân phối, đầu tư bất động sản.

- Thiết lập được một chuỗi sàn giao dịch bất động sản có quy mô lớn và chuyên nghiệp.

- Đào tạo đội ngũ nhân viên năng động, thích ứng nhanh với thị trường và tâm huyết với nghề bất động sản.

- Phát triển mạnh trong lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị dự án, môi giới, đầu tư dự án bất động sản.

        Để Landtoday Việt Nam được lớn mạnh như ngày hôm nay ngoài sự nỗ lực và đoàn kết của cán bộ, nhân viên chúng tôi là sự tín nhiệm và ủng hộ vô cùng to lớn của Quý vị.

Đáp lại sự tin yêu đó, Landtoday Việt Nam luôn tâm niệm lấy chữ tín làm kim chỉ nam xuyên suốt trong hoạt  động kinh doanh của mình.

Sứ mệnh

       Cung cấp giải pháp toàn diện về sản phẩm và cách thức giao dịch bất động sản cho mọi khách hàng, với khẩu hiệu: “Thế Giới Bất Động Sản Của Bạn”.

        Với mong muốn mang đến cho khách hàng một tài sản đích thực, một giá trị đích thực Landtoday Việt Nam đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của quý khách hàng, mọi gia đình, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng làm hết sức mình để đáp ứng nhu cầu của Quý vị.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn, chúc quý khách sức khỏe và thành đạt!

 

 

 

 

 

            Tổng giám đốc

          VŨ LỆNH BẮC